Bạn đã quen thuộc với không gian quán cà phê lãng mạn, không gian cà phê sang trọng hay không gian cà phê vỉa hè. Nhưng bạn đã nghĩ đến một không gian cà phê giữa cánh đồng rộng lớn hay cà phê một quán cà phê toàn bò sát như rắn hay chưa ? Cùng dạo quanh một vòng không gian cà phê nhé !

Cà phê bò sát tại Campuchia

Một quán cà phê có động vật thật đáng yêu và thú vị đúng không nào ? Bên cạnh những mô hình cà phê chó mèo phổ biến như cà phê chó mèo, thì hiện nay tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia đã xuất hiện quán cà phê bò sát. Những loại bò sát có tại quán gồm có: rắn, cự đà, bọ cạp,..  thu hút rất nhiều vị khách muốn thử “cảm giác mạnh”.

Dạo quanh những không gian cà phê độc lạ trên thế giới 1

Đến với quán cà phê, ngoài việc thưởng thức cà phê, khách hàng có thể chụp ảnh, bế ẵm, vuốt ve các loại bò sát này. Có lẽ, không phải vị khách nào cũng có đủ dũng cảm để trải nghiệm.

Dạo quanh những không gian cà phê độc lạ trên thế giới 2

Mô hình quán cà phê độc lại và đầy tính thử thách này mang lại hứng thú cho rất nhiều vị khách tới đây. Nếu có cơ hội đến đây, bạn có dám thử cũng chụp ảnh và uống cà phê cùng những loại bò sát này không ?

Quán cà phê rộng 30ha nằm giữa ruộng lúa xanh ngát ở Thái Lan

Dạo quanh những không gian cà phê độc lạ trên thế giới 3

Theo bạn, quán cà phê có không gian lớn nhất bạn đã đi tới là quán cà phê nào ? Nếu xét về độ rộng lớn thì có lẽ bạn sẽ phải choáng ngợp với quán cà phê không gian đồng lúa rộng tới 30ha tại Thái Lan.

Dạo quanh những không gian cà phê độc lạ trên thế giới 4

Quán cà phê ở Thái Lan với không gian xanh và mở này được lòng các du khách cùng không gian trẻ trung và các món đồ uống xinh xắn. Chỉ cần ngồi trong quán và hướng tầm mắt ra bên ngoài bạn đã thấy được một không gian xanh mướt trải dài.

Quán cà phê cô đơn nhất thế giới

Dạo quanh những không gian cà phê độc lạ trên thế giới 5

Nếu một ngày bạn không ra ngoài, không gặp ai đó và phải ở một nơi tách biệt rất cao bạn có cảm thấy cô đơn không ? Bạn nghĩ sao về việc mình sẽ uống cà phê ở một nơi nằm ở độ cao 4.860 m quanh năm tuyết trắng bao phủ. Với độ cao và vị trí tách biệt như vậy, đây được xem là quán cà phê cô đơn nhất thế giới.

Dạo quanh những không gian cà phê độc lạ trên thế giới 6

Bạn đừng lo lắng vì đến đây sẽ phải chịu lạnh giá, quán cà phê được trang bị những thiết bị sưởi ấm hiện đại để đảm bảo khách hàng có thể thoải mái ngắm cảnh và thưởng thức cà phê. Các thiết bị dưỡng khí oxy cũng có sẵn cho những người bị say độ cao.

Tránh xa những ồn ào đô thị và khám phá những vẻ đẹp mới lạ, quán cà phê với độ cao lý tưởng này là địa điểm thú vị được nhiều du khách tìm đến.

Quán cà phê The Laundromat Cafe, Copenhagen, Đan Mạch

Dạo quanh những không gian cà phê độc lạ trên thế giới 7

Bạn muốn đi uống cà phê nhưng lại còn quần áo chưa giặt, giải pháp nào cho việc này ? Tại Laundromat Cafe,  Copenhagen  khách hàng mang đồ đến giặt, trong lúc chờ đợi, họ có thể thưởng thức những loại đồ uống tuyệt vời.

Có hơn 40 loại cà phê ở đây phục vụ kèm bữa sáng và bữa trưa (trứng, thịt xông khói, xúc xích, bánh socola) trên những bàn ghế gỗ dài màu đỏ. Thật tuyệt vời đúng không nào, một giải pháp hoàn hảo cho những ngày quá mệt mỏi với việc nhà chưa hoàn thành mà bạn vẫn muốn được thư giãn.Bạn có thể thoải mái thưởng thức cà phê mà không cần lo lắng.

Dạo quanh một số không gian cà phê trên thế giới thì có lẽ không gian cuối cùng bạn trở về vẫn là nhà mình. Với không gian cá nhân, bạn thưởng thức loại cà phê nào ? Tín Đức với những hạt cà phê chất lượng hứa hẹn mang đến cho bạn ly cà phê tuyệt vời hy vọng được đồng hành cùng bạn.  Hãy lựa chọn Tín Đức để trải nghiệm nhé !